Bữa sáng nhẹ nhàng với "bánh xèo" ngô quẩy

| Thứ Ba, 26 tháng 7, 2011
Món này lạ đó nha!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 1 quả trứng gà

- 30gr bột mì

- 20gr ngô ngọt (khoảng 2 thìa)

- 1 chiếc quẩy

- Củ cải muối

- Rau mùi

- Tương ớt (hoặc sốt cà chua)
Đến phần hành động này: >:D<

Bước 1:
- Sơ chế một chút này: các bạn rửa sạch ngô hạt, thái nhỏ rau mùi, quẩy và củ cải muối ra nhé!

Bước 2:
- Đánh tan trứng với bột mì và ngô. Các bạn chú ý nêm một ít muối vào cho vừa ăn nghen.

Bước 3:
- Để chảo nóng với một ít dầu ăn rùi đổ bột vào tráng mỏng.

Bước 4:
- Khi mặt dưới đã chín, các bạn lật lại rồi phết đều tương ớt lên.

- Rùi cho cả quẩy và rau mùi vào nữa.

Bước 5:
- Cuộn bánh lại là xong!
Bánh này lạ ghê ha!


Thơm thơm... mềm mềm... ăn hay lắm!

Cũng nên thử một lần cho biết nhỉ?

0 comments:

Đăng nhận xét